The Legend Khu chung cư cao cấp chủ động tài chính hiện đại nhất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

căn hộ chung cư The Legend chủ đầu tư Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ mạnh mẽ trẻ trung sống đẳng cấp không gian hợp nhất.

căn hộ chung cư The Legend Thanh Xuân mạnh mẽ trẻ trung tầm nhìn đẹp thiết kế thông minh. Dự án căn hộ view sông Sài Gòn, được phát triển bởi Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ sản phẩm tốt nhất. Khu dự án cao cấp The Legend chuẩn mực sống mới, nằm trong khu 109 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân sống đẳng cấp. Vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn. Dự án căn hộ The Legend dịch vụ chuyên nghiệp, không gian hợp nhất. The Legend có đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp như: hồ bơi, sân tennis, vườn nhiệt đới, quán bar-café, siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, spa, trường học, khu vui chơi trẻ em,… https://giagocchudautu.com/duong-giao-dich-nha-pho-binh-thanh-nhieu-nhat/ thiết kế thông minh.

The Legend
chung cư The Legend view sông Sài Gòn. Dự án The Legend cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Trong tương lai tại khu căn hộ The Legend sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.
sản phẩm tốt nhất. Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,… Bạn có thể thư giãn tại The Legend với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…
https://giagocchudautu.com/duong-giao-dich-nha-pho-binh-thanh-nhieu-nhat/ chuẩn mực sống mới. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng. Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích căn hộ The Legend giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình.
dịch vụ chuyên nghiệp. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua The Legend.

Tìm hiểu thêm Căn hộ The Legend tại https://giagocchudautu.com/mua-nha-binh-thanh-tranh-ngap-nuoc/

Share.

About Author