Giải pháp detox gan giúp phục hồi bộ phận gan

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

thải độc gan giúp hồi phục bộ phận gan – thải độc gan hay còn gọi là giải độc gan là giai đoạn giúp gan đào thải các chất độc. Detox thanh lọc gan là cách mang tính y học cao, không chỉ giúp thanh lọc, đào thải cặn bã, các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Việc Detox gan hay thanh lọc gan sẽ giúp chức năng gan vận hành hiệu quả.
– Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cà phê rửa ruột” mở đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng thu nạp chất cà phê đưa dần về gan, trợ giúp gan giải độc xong, phóng thích độc tố ra ngoài, tuy có qua tim song không để lại sự khó chịu.

Lý do cần thanh lọc gan

Gan đóng nhiều bổn phận khác nhau trong việc kéo dài sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong thân thể cùng lúc thu nạp máu từ hai nguồn không giống nhau: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, nhằm gan có nguyên liệu bắt đầu trách nhiệm của nó.
Một trong những nghĩa vụ chính của gan là cung ứng năng lượng cho cơ thể một cách đều đặn cả đêm lẫn, kể cả khi cơ thể bạn đang đói. Thức ăn được hấp thụ qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với không ít hình thức đa dạng. Các chất dự trữ này là năng lượng giúp chúng ta duy trì vận hành hằng ngày.

Tìm hiểu thêm những ưu đãi chụp hình cưới đẹp ở Tuart Wedding: studio chụp ảnh cưới đẹp Hà Nội

Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan tới bia rượu, cơ thể béo phì, vượt quá giới hạn thuốc,… dễ dẫn đến các bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Lúc này gan không hoạt động thông thường được nữa, những hoạt động bị trì trệ, kém hiệu quả.
– Chú ý khi thải độc gan:

+ Người bị Hen phế quản do có thể lên cơn hen
+ Tăng áp huyết mức độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm áp huyết và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox đại tràng để tác dụng thải độc đạt tối ưu,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm…

Cùng với đó, lối sống thiếu khoa học từ những loại thực phẩm bẩn, chất độc trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất tồn đọng trong giai đoạn chuyển hoá thuốc,… tích tụ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer khiến cho gan bị tổn thương dẫn đến nhiệm vụ gan suy yếu. Nếu không nhanh chóng cải tiến sẽ dẫn đến những hệ quả không tốt tới sức khoẻ sau này

Thải độc gan bằng phương pháp Detox Café – Phương pháp thải làm sạch cơ thể hiệu quả của Thaidetox

– Dùng phương pháp đưa café qua đường ruột bằng cách cho cafe trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cà phê có thể giết chết các vi khuẩn có hại trong trực tràng, hơn nữa kích thích nhu động của đại tràng. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được hấp thụ trực tiếp vào gan, cổ động ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, cho những chất độc trong gan đào thải ra ngoài dễ dàng và đạt được hiệu quả giải độc.

– Ưu điểm:

+ Không gây những tác dụng phụ cũng như khi uống cafe: không làm bao tử tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với phương pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của ruột già

Công dụng sau khi thanh lọc gan

=> Cải tạo chức năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua đại tràng và gan => tiêu trừ chất độc trong gan ra đường mật => xuống ruột già => ra ngoài
+ Kích thích gan sản xuất Glutathione => Loại trừ các gốc oxy hóa,kim loại nặng,tăng cường hệ đề kháng và làm sáng da
+ Giãn đường mật giúp loại trừ chất độc từ gan và làm sạch đường mật
+ Nhiệm vụ khác:đóng góp làm sạch ruột già >tăng hấp thu thảo dược>tăng công dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong ruột già, giảm đầy hơi khó tiêu.

– Liệu trình Detox bằng cà phê KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y khoa được chuyển giao từ Thái Lan ở THAIDETOX. Tổng hợp với kỹ thuật thải độc tân tiến, giúp cho công dụng của cà phê được sử dụng tốt-nhất. Các vấn đề về Gan, Đại Tràng, Thận,… sẽ được cải thiện một cách kết quả.

Share.

About Author