Order hàng từ Mỹ ship về Việt Nam mất bao lâu

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Order hàng từ Mỹ ship về Việt Nam mất bao lâu là câu hỏi được đặt ra khi khách hàng có nhu cầu mua hàng Mỹ hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé

Order hàng từ Mỹ ship về Việt Nam mất bao lâu

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện, qua đường thủy hoặc đường hàng không. Thời gian vận chuyển tùy thuộc vào phương thức mà khách hàng lựa chọn. Nếu sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế bằng đường thủy hoặc đường bưu điện, khách hàng có khi phải mất cả tháng mới có thể nhận được hàng. Tuy nhiên, sử dụng đường hàng không thì thời gian sẽ rút ngắn lại rất nhiều, chỉ từ 10-15 ngày.

Chung quy lại, order hàng Mỹ ship về Việt Nam mất bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị vận chuyển khách hàng lựa chọn, Mỗi đơn vị sẽ có những năng lực xử lí hàng hóa với thời gian ngắn dài khác nhau.

Ship quốc tế là đơn vị vận chuyển hàng đầu được khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt những năm qua. Chúng tôi có kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển tính đến nay hơn 10 năm, phục vụ hàng ngàn khách hàng từ trong ra ngoài nước từ Hàn, Nhật, Anh, Đức và Mỹ.

Tại Ship quốc tế thời gian toàn trình được rút ngắn tối đa bởi chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm có mặt ở tại Việt Nam và Mỹ giúp quá trình khai thác và thông quan được thực hiện thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Thời gian giao hàng đúng với tiến trình đã cam kết, chỉ từ 7- 12 ngày, hàng hóa được giao đến tận tay người nhận trong nước ở mọi nơi trên các tỉnh thành.

Đăng kí sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Ship quốc tế bằng cách nào?

Bước 1: Đăng kí yêu cầu mua hộ hàng Mỹ, ship hàng Mỹ về Việt Nam tại Ship quốc tế, gửi link sản phẩm cho Ship quốc tế nếu sử dụng vụ kết hợp dịch vụ Order hàng và vận chuyển

Bước 2: Nhân viên Ship quốc tế tiếp nhận thông tin và tiến hành tư vấn mua hàng cho quý khách hàng.

Bước 3: Ship quốc tế gửi báo giá tạm tính đến khách hàng cùng những chính sách đền bù khác

Bước 4: Khách hàng chờ và nhận hàng ngay tại nhà chỉ sau từ 7-12 ngày

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi Order hàng từ Mỹ ship về Việt Nam mất bao lâu, hi vọng mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng trong quá trình order- vận chuyển hàng Mỹ sắp tới!

  • Website: Shipquocte.com
  • Hotline: 0973.477.463/0988.837.735
  • Zalo: zalo.me/0973477463
  • Live chat: tawk.to/chat/60a4ca37b1d5182476ba4b26/1f61rbqcg
Share.

About Author