Tuyệt chiêu chụp hình cưới đẹp

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mẹo chụp hình cưới đẹp

Đôi lứa nào khi chụp hình cưới chẳng mong ước mình sẽ có một album cưới thật đẹp, thật khác biệt và mang style riêng. Vậy bạn cần chuẩn bị các gì nhằm tự tin chụp ảnh cưới thật đẹp nhất. Hãy nghiên cứu các “bí mật” chụp ảnh cưới đẹp dưới đây


Tuyệt chiêu 1: Chọn lựa áo cưới và trang phục phù hợp với dáng nhờ vậy giúp bạn có khi lên hình sẽ đẹp hơn, lọng lẫy hơn.

Bí quyết trước hết tạo nên thành công cho bộ album ảnh cưới đẹp của bạn chính là việc chọn lựa thích hợp bộ cánh nhằm mặc lên mình trong ngày chụp hình cưới, một số gợi ý cho cô dâu có dáng chuẩn là nên lựa chọn váy cưới đuôi cá nhằm có thể tôn lên nét đẹp quyến rũ, hoặc những cô dâu vai gầy thì không nên chọn áo cưới hở vai…Nói chung bạn có thể nhờ các nhiếp ảnh gia tư vấn cho bạn trong việc chọn váy cưới nào cho hợp lý, che đi được nhược điểm trên thân thể.

Tuyệt chiêu 2: Sự nỗ lực của chính các bạn

Ngoài khảo sát về bộ đồ ra, là một trong số ngày chuẩn bị chụp ảnh cưới và tổ chức đám cưới, bạn có thể ráng sức giảm béo, tập gym, kèm theo chế độ ăn uống hợp lý… điều đó sẽ giúp bạn không phải đắn đo nhiều trong việc phải che đi những khiếm khuyết cho chính mình.

Giảm cân chính là biện pháp hiệu quả nhất và là bí quyết nhằm chụp bộ album hình cưới đẹp nhất

Tuyệt chiêu 3: Vấn đề trong lúc chụp ảnh cưới

Cách hay quan trọng nhất nhằm được một bộ album hình cưới đẹp đó là vào khâu chụp ảnh cưới. Khi tạo được một thế đẹp rồi, thì bạn đừng có để một nét mặt cố định mà uổng phí cho dáng đẹp. Bạn hãy thường xuyên thể hiện những sắc thái: hoan hỉ, e ấp, giận hờn, âu yếm trên khuôn mặt để “gặt hái” được bức ảnh đẹp nhất. Hoặc bạn có thể rửa liên tục các hình này thành một seri dường như một cuốn phim biểu diễn những sắc thái của cô dâu chú rể cũng là một ý tưởng thú vị

Và các bạn đừng quên bạn luôn phải biết cách nhận xét, nêu ý kiến với nhiếp ảnh gia, nhằm nhiếp ảnh gia biết được mô-típ chụp hình cưới của bạn như thế nào, đó chính là những “chìa khóa” chụp hình cưới đẹp. Ngược lại bạn luôn biết lắng nghe các điều nhiếp ảnh gia nói, bởi họ là những người có trải nghiệm và biết chụp kiểu gì cho đẹp nhất.

Share.

About Author