Bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm PCCC

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm PCCC
Máy bơm chữa cháy – Cứu hỏa là một thiết bị bơm (ít được sử dụng) có thời gian và phạm vi hoạt động rất ngắn. Tuy nhiên, sự sẵn có của dòng máy bơm này là đòi hỏi khắt khe. Vì vậy, việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy bơm chữa cháy thường xuyên là hết sức quan trọng và cần thiết. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về việc bảo dưỡng may bom PCCC cho cong trinh xay dung

Bảo trì máy bơm chữa cháy, vv?
1. Quy định Bảo dưỡng Phòng cháy chữa cháy và Chữa cháy – Máy bơm chữa cháy
– Kiểm tra phòng đặt máy bơm, hệ thống thông gió tự nhiên đảm bảo công suất thông gió và người chăm sóc đảm bảo phòng máy bơm đạt tiêu chuẩn làm mát tốt.
– Kiểm tra phần mềm điều khiển của hệ thống máy bơm chữa cháy để đảm bảo các bộ phận của máy bơm hoạt động tốt.
– Kiểm tra độ mở của từng van cửa để đảm bảo rằng từng van cửa ở mọi tình trạng hoạt động bình thường.
– Đảm bảo nước đầu vào và đầu ra hoạt động tốt.
– Đảm bảo rằng một phần của bộ truyền động được gắn chặt vào máy bơm.
– Đảm bảo tất cả các thành phần của bảng điều khiển hoạt động bình thường.
– Đảm bảo rằng phần mềm và các thành phần của hệ thống mô-đun động cơ diesel hoạt động tốt.
2. Nội dung bảo dưỡng chữa cháy – máy bơm chữa cháy
– Kiểm tra phòng máy bơm, thiết bị thông gió tự nhiên và màn chắn hàng tuần để đảm bảo rằng phòng máy bơm đáp ứng các tiêu chuẩn thông gió cần thiết.
– Kiểm tra các bộ phận điều khiển hệ thống máy bơm về phòng cháy chữa cháy. – Phòng cháy chữa cháy hàng tuần, máy bơm được chỉ định đặt trong tình trạng tốt.
– Kiểm tra hoạt động của bộ đèn nội thất để đảm bảo tất cả các bộ phận còn nguyên vẹn.
– Hàng ngày kiểm tra độ kín của bộ phận cấp nguồn cho máy bơm, máy bơm chữa cháy có bị thấm nước không. Trước khi chạy thử nghiệm, hãy đảm bảo rằng điểm chuẩn của bạn không vượt quá một giọt / giây.
– Khi cho máy chạy hàng tuần phải chú ý tổng lưu lượng của máy bơm lớn hơn hoặc bằng 150% tổng lưu lượng định mức.

3. Phương pháp bảo dưỡng chữa cháy – https://thuanhiepthanh.vn/
– Máy bơm chữa cháy – Chữa cháy làm việc ít nhất 1 lần / tuần, thời gian chạy của máy bơm động cơ diesel không ít hơn 10 phút và máy bơm động cơ diesel không ít hơn 30 phút. Kiểm tra áp suất làm việc của bơm có đạt yêu cầu không.
– Máy bơm chữa cháy – Tính toàn vẹn của bộ máy bơm phải được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành chữa cháy hàng tuần. Điều chỉnh: Tất cả các van của máy bơm đều có thể mở ra ngoài, đường nước vào không bị rò rỉ, áp lực đường ống đầu vào và đầu ra bình thường, két nước chữa cháy.
– Trước khi có máy bơm chữa cháy – Dịch vụ cứu hỏa chạy mỗi tuần một lần. Kiểm tra xem đèn và bộ điều khiển có ở trong tình trạng tốt không. Điều chỉnh: Đèn báo tích cực của công tắc nguồn chính luôn bật, đèn báo công tắc và công tắc luôn bật, công tắc nguồn dự phòng bật và tắt, chỉ báo phản hồi cảnh báo tắt và tất cả các đèn luôn bật sáng cho một báo thức.
– Trước khi chạy máy bơm chữa cháy hàng tuần. Vui lòng kiểm tra xem công tắc chính và công tắc dự phòng có hoạt động bình thường không. Đồng thời kiểm tra nguồn điện dự phòng xem có đủ tiền để chạy trong 30 giây hay không. Kiểm tra máy bơm nước dự phòng có hoạt động không, có thể tự động chuyển tiền và đưa vào hoạt động.
– Kiểm tra van ngắt, van một chiều và thiết bị búa nước ở đầu ra nước có bình thường không.
– Loại bỏ rác và bụi bám trong đường ống để tránh bị tắc.
– Cuối cùng mở đường nước vào hoặc đổ nước vào vòi chữa cháy để kiểm tra máy bơm nước có khởi động được bình thường hay không.
Nhà cung cấp máy bơm chữa cháy chuyên nghiệp
Nếu bạn quan tâm đến máy bơm chữa cháy – phòng cháy chữa cháy. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại diện chính thức của nhiều thương hiệu máy bơm chữa cháy hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp máy bơm chữa cháy cho nhiều công trình với giá cả cạnh tranh và dịch vụ kỹ thuật chu đáo. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần.

thuanhiepthanh >>> may bom PCCC Ebara

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM

Share.

About Author

Đại lý bán máy lạnh chính hãng giá sỉ Maylanhgiasi.com chuyên phân phối các dòng máy lạnh chính hãng của các nhà sản xuất máy lạnh hàng đầu như: Máy lạnh Panasonic, Daikin, Toshiba, Mitsubishi Heavy, Sharp, Mitsubishi Electric, Aqua, LG, Samsung, Reetech, Nagakawa, Sumikura, Funiki, Midea… Chúng tôi có lợi thế là được lấy hàng giá gốc cùng các chính sách ưu đãi cho các đại lý, do đó các sản phẩm chúng tôi bán sỉ và bán lẻ có giá cạnh tranh tốt nhất thị trường.