MC Kỳ Duyên diện bikini khoe sắc vóc bị thời gian “bỏ quên”

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên (sinh năm 1965) vẫn được mệnh danh là “người phụ nữ bị thời gian bỏ quên”. Bởi có vẻ như sắc vóc của cô không bị tác động nhiều bởi quy luật của tự nhiên. Hiếm ai tin, ở tuổi 57, cô vẫn trẻ trung săn chắc như gái đôi mươi.

Mới đây, soi kèo bóng đá Tây Ban Nha thấy trên trang cá nhân, nữ MC vừa chia sẻ loạt ảnh trong chuyến du lịch cùng những người bạn thân thiết. Nữ MC diện trang phục áo tắm một mảnh dạng len kết hợp quần ngắn, kết hợp đội mũ rộng vành. Dù không phải là lần đầu diện áo tắm nhưng cô vẫn khiến người nhìn trầm trồ bởi vóc dáng và nhan sắc quá đỉnh cao.

Từ lâu, MC Kỳ Duyên vẫn nổi tiếng là người chăm sóc bản thân cực kỳ kỹ lưỡng. Chính thói quen nghiêm khắc với bản thân trong chế độ dinh dưỡng, luyện tập và đồng hồ sinh học đã giúp người đẹp có được thành quả như hiện tại. Một số nguyên tắc “bất di bất dịch” mà cô không bao giờ phá vỡ dù bận đến cỡ nào đó chính là: không ăn tinh bột, đường, mỡ, không ăn đồ hộp và duy trì đều đặn việc “yêu”…

Cụ thể hơn, về chế độ ăn cô từng chia sẻ: “Xin trả lời ngắn gọn, muốn giữ cho thân hình thon chắc rất dễ. Ăn ít và ăn đúng. Tập nhiều và tập đều. Chỉ có thế thôi. Chẳng có bí quyết gì cả. Câu hỏi cần đặt ra là bạn có thật sự muốn điều đó không? Nếu bạn thật sự muốn xuống cân để giữ dáng thì bạn có hy sinh bỏ qua ly chè hấp dẫn kia và chịu khó dành thì giờ tập thể thao không? No pain no gain”… không đổ mồ hôi công sức thì sẽ không có sự thành công. Câu này có thể áp dụng cho hầu hết mọi thứ trên đời”.

Về tập luyện hình thể thì cô theo đuổi khá nhiều bộ môn khác nhau. Từ việc tập yoga đến Suối nguồn tươi trẻ và thời gian gần đây là tập các bài tập gym theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên tại gia.

Ngoài ra, việc tu dưỡng tinh thần rất quan trọng. Chính bản thân nữ MC cũng là người tạo cảm hứng và truyền năng lượng tích cực đến người xung quanh trong việc sống vui và sống khoẻ. Cô từng bộc bạch: “Bí quyết trẻ lâu, rất giản dị của tôi là yêu nhiều và cười nhiều. Yêu nhiều là yêu công việc, cuộc sống, yêu mọi người chung quanh. Cười nhiều là xem nhẹ mọi chuyện vì biết được sự tạm bợ của cuộc sống này. Mọi vận, mọi người và mọi chuyện sẽ thay đổi. Không có gì tồn tại và không có gì của ta mãi mãi nên hãy cứ vui chơi cuộc đời đừng cuồng điên mơ trăm năm sau…”.

Share.

About Author