Top 5 huấn luyện viên đình đám nhất V.League 2022

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

So mang những đồng nghiệp còn lại tại V.League 2022 thì 5 vị chiến lược gia sau đây đều đã sở hữu được những thành tích ấn tượng trong công việc tập huấn.

HLV Ljupko Petrovic

Đứng ở vị trí số một ko ai khác ngoài HLV Petrovic của đội bóng xứ Thanh. Trong dĩ vãng, vị chiến lược gia người Serbia từng giúp đội bóng quê nhà là CLB Sao Đỏ Beograd giành được chức vô địch hớt tóc C1 (tên gọi cũ của UEFA Champions League) năm 1991. từ tuấn kiệt, kinh nghiệm cho đến thành tích, vị chiến lược gia sinh năm 1947 đều xứng đáng là HLV tiếng tăm nhất tại V.League 2022.

Xem thêm: Link vào ae888 – Địa chỉ tham gia cá cược miễn phí

HLV Kiatisuk Senamuang

ko mang bảng thành tích “khủng” như HLV Petrovic, nhưng bù lại, Kiatisuk là bộ mặt đình đám của bóng đá Đông Nam Á, trên tư cách cầu thủ lẫn HLV.

HLV Chu Đình Nghiêm

Tính tới thời điểm này, vị chiến lược gia người Thanh Hóa đang là HLV giành được nhiều chức vô địch V.League nhất. Trong vai trò là “thuyền trưởng”, ông Chu Đình Nghiêm từng giúp CLB Hà Nội giành được chức vô địch tại V.League 2016, 2018 và 2019.

HLV Chu Đình Nghiêm

HLV Chu Đình Nghiêm

HLV Phan Thanh Hùng

Dù chỉ mang vỏn vẹn 1 chức quán quân V.League (cùng CLB Hà Nội năm 2010), nhưng hào kiệt của vị chiến lược gia người tỉnh thành Đà Nẵng là không thể ko phủ nhận. Trải qua hơn 1 thập kỷ dẫn dắt CLB Hà Nội, Than Quảng Ninh và B.Bình Dương, HLV Phan Thanh Hùng đã quyết định hồi hương để đảm trách vai trò “thuyền trưởng” của SHB Đà Nẵng trong khoảng đầu tháng 5/2021, thay cho người tiền nhiệm là HLV Lê Huỳnh Đức.

HLV Trương Việt Hoàng

Xét về mặt tuổi đời và tuổi nghề, vị chiến lược gia sinh năm 1975 đều kém hơn 4 đồng nghiệp nêu trên. Dẫu vậy, HLV Trương Việt Hoàng lại đang có một chức vô địch V.League (2020) với đội bóng được xem là “hậu duệ của Thể Công.

Share.

About Author