Tổng Quan Về Du Học Nhật Bản

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhật Bản hiện hiện nay đang là một điểm đến du học đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Vậy cường quốc này có những thế mạnh gì về giáo dục, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Nhật Bản sở hữu những trường đại học hàng đầu

Nhật Bản sở hữu những trường đại học tốt nhất, 5 trường trong số đó có mặt trong Top 100 những trường đại học xuất sắc nhất thế giới.

Là một đất nước đề cao vấn đề giáo dục, Nhật Bản chính là điểm đến lý tưởng cho những sinh viên quốc tế đang tìm kiếm những trải nghiệm sống nhiều thử thách và những khóa học hấp dẫn.

Với ngày càng nhiều khóa học được dạy phần lớn bằng tiếng Anh, du học Nhật Bản trở nên dễ tiếp cận hơn với những ai chưa nói được tiếng Nhật. Với những giá trị ngày càng tăng của các chương trình quốc tế, các bạn du học sinh sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm thấy những chương trình học lý tưởng ở Nhật Bản.

Chương trình quốc tế đa dạng hóa

Cách đây không lâu, Nhật Bản công bố Kế hoạch 300.000 sinh viên quốc tế. Đây là một chiến dịch mang Nhật Bản đến gần hơn với sinh viên quốc tế.

Chính vì vậy, trong giai đoạn này là thời điểm tốt nhất để bạn đi du học tại Nhật Bản bởi đất nước này đang cố gắng khiến việc học tập tại Nhật trở nên dễ dàng hơn. Về cơ bản, Nhật Bản muốn bạn đến đó học tập và đương nhiên sẽ tạo điều kiện để bạn hiện thực hóa ước mơ du học Nhật của mình.

Mở rộng các cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Để thu hút nhiều sinh viên nước ngoài, các doanh nghiệp Nhật Bản đã mở rộng nhiều cơ hội để chào đón các sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Các lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất là kỹ thuật, Công Nghệ Thông Tin, đầu tư ngân hàng, giáo dục.

Đi đôi với định hướng thâm nhập mạnh mẽ vào thị trường toàn cầu của các doanh nghiệp Nhật Bản, khi theo học tại đất nước này, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội sống và làm việc cho các công ty của Nhật tại nước ngoài.

Từ tháng 5/2015, chính phủ Nhật Bản công bố kế hoạch hỗ trợ việc làm cho sinh viên quốc tế bằng cách cung cấp cho các trường đại học những thông tin thực tập và tuyển dụng liên quan trực tiếp đến từng đối tượng nhân lực này.

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin về du học Nhật Bản và Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với VJ VIETNAM để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Chi nhánh HCM: Số 43 đường Tiền Lân 14, Bà Điểm, Hooc Môn, TP HCM

Phone: 092.405.2222

Mail: vjvietnam2@gmail.com

Website: http://vjvietnam.com.vn/ – Facebook: https://www.facebook.com/Cong.Ty.VJ

Share.

About Author