Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh có hàng giả không?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2009, đến nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm  vô cùng quen thuộc đối với mọi người. Là sản phẩm thuốc trị đái dầm cho trẻ em và người lớn, mang lại niềm vui sức khỏe cho nhiều gia đình, nhiều người bệnh mắc bệnh về đường tiểu trên khắp cả nước. Đây là sản phẩm thuốc được Bộ y tế cấp phép lưu hành và nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực. Vậy thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh có hàng giả không?

 Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh có hàng giả không?

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh có hàng giả không?

Với những người đang quan tâm đến sản phẩm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh thì sản phẩm này có an toàn không, có uy tín không, hay nếu tôi mua có bị mua phải hàng giả không chính là vấn đề người tiêu dùng quan tâm nhất. Bài viết sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là thuốc đặc trị đái dầm cho trẻ em và người lớn được nghiên cứu của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường, nhà thuốc có lịch sử hơn 200 năm làm thuốc chữa bệnh cứu người.

Đây là bài thuốc cổ phương được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược lành tính, an toàn. Thuốc được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại của nhà máy sản xuất thuốc Đông dược, đạt tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới, GMP-WHO do bộ y tế cấp chứng nhận.

Sản phẩm đặc biệt có hiệu quả đối với người lớn, trẻ nhỏ mắc bệnh đái dầm hoặc các bệnh lý về đường tiểu như tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu không tự chủ.

 • Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là thuốc đặc trị bệnh đái dầm được Bộ y tế cấp phép là THUỐC ĐẶC TRỊ KHÔNG PHẢI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG.
 • Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG 2011.
 • Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là THUỐC ĐƯỢC ĐIỀU CHẾ HOÀN TOÀN TỪ THẢO DƯỢC QUÝ.
 • Không có Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh dạng viên mà chỉ có dạng siro.

Trước đây, người mắc các chứng bệnh đái dầm có rất ít lựa chọn trong việc điều trị, bởi đây là bệnh mãn tính, do đó nhiều người không thể chữa dứt điểm được. Với bài thuốc cổ phương quý và hiệu quả, đã từng chữa bệnh cho hàng nghìn người bệnh,

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được ra đời bằng công nghệ bào chế của khoa học công nghệ, cũng chính từ đó, khi sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội, được đông đảo người tiêu ủng hộ, vì thế có một thời gian rất nhiều các sản phẩm nhái Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh ra đời với nhiều tên khác nhau, màu vỏ hộp cũng tương tự.

 Đây là hình ảnh mới hiện tại của sản phẩm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh chính hãng

LƯU Ý:

 • Mua ở hiệu thuốc uy tín, sản phẩm có tên đầy đủ là Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh
 • Sản phẩm của nhà thuốc Đông Y gia truyền Đức Thịnh Đường
 • Phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 3T ĐỨC THỊNH GROUP.

Mua thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh ở đâu là chính hãng?

Hiện nay, Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được phân phối ở hầu hết các hiệu thuốc trên toàn quốc, tuy nhiên cũng có nhiều hiệu thuốc phân phối sản phẩm không chính hãng, do đó nếu bạn muốn mua thì nên yêu cầu người bán lấy sản phẩm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh của CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 3T ĐỨC THỊNH GROUP phân phối.

Xem chi tiết danh sách nhà thuốc tại: Hệ thống phân phối Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh

Khi mua bạn nên chú ý đến hình ảnh của sản phẩm phải giống như hình ảnh dưới đây.

Cách tốt nhất để mua sản phẩm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh chính hãng thì bạn có thể gọi hotline 087.658.8866 để được tư vấn và gửi hàng tận nơi.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh

 • Sử dụng đúng liều lượng yêu cầu:

Đối với mỗi độ tuổi khác nhau, liều lượng sử dụng cũng khác nhau vì vậy nên tuân thủ đúng liều lượng. Thông thường, liều lượng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh trung bình dành cho trẻ em là 15-30 chai với người lớn là từ 30-45 chai. Trường hợp người bệnh bị nặng có thể lên tới 45-60 chai và cá biệt có một số trường hợp lên tới trên 60 chai.

Vì thế, nếu  người bệnh chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, nhiều người bị nặng dùng tới 10-15 chai vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ chai thứ 20 trở đi mới có tín hiệu tích cực.

 • Sử dụng liên tục, không ngắt quãng;
 • Khi dùng thuốc đái dầm Đức Thịnh người bệnh phải lưu ý dùng thuốc liên tục không ngắt quãng, một số trường hợp dùng thuốc 10,15 ngày thấy đỡ nên không dùng nữa, tuy nhiên điều này là không tốt, bởi như thế vẫn chưa dùng đủ liệu trình chữa bệnh đái dầm, một thời gian sau khả năng người bệnh có thể tái phát bệnh. Vì vậy, khi điều trị đã có kết quả, người bệnh nên chú ý tới việc dùng liên tục không ngắt quãng.
 • Tránh để cảm sốt khi đang dùng thuốc, nếu đang dùng thuốc bị cảm sốt thì nên ngưng sử dụng, khi hết cảm sốt mới tiếp tục uống thuốc;
 • Không dùng chung với các sản phẩm khác: không nên sử dụng chung với các loại thuốc, hoặc sản phẩm có tính năng điều trị tương tự, vì việc sử dụng này có thể gây ra các tác dụng đối nghịch nhau và tạo ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Ngoài sản phẩm trên, nhà thuốc còn có sản phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Niệu Đức Thịnh – Viên uống trị đái dầm dành cho người từ 6 tuổi trở lên.

Như vậy, những chia sẻ trên đã giải đáp cho bạn về vấn đề “Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh có hàng giả không”. Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin dưới đây hoặc gọi ngay 087.658.8866, chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Share.

About Author