CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH – GẮN KẾT TÌNH THÂN

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ảnh chụp gia đình là tấm ảnh mà chắc chắn gia đình nào cũng nên sở hữu. Dịch vụ chụp ảnh gia đình đang ngày càng được phổ biến rộng rãi hơn bởi nhu cầu ngày càng tăng.

Những tấm ảnh chụp gia đình thường mang lại cảm xúc mạnh đối với từng thành viên trong gia đình. Đặc biệt với những thành viên phải sống xa gia đình, khi cầm tấm ảnh trên tay chắc chắn sẽ như được hoà mình vào những kỉ niệm xưa cũ.

Lavender Studio

Lavender Studio

Việc lựa chọn 1 địa điểm chuyên nghiệp, đủ năng lực để hoàn thành nhiệm vụ “gắn kết tình thân” này cũng rất quan trọng. Bởi để chụp được những bức ảnh gia đình tinh tế, cần 1 đội ngũ có kinh nghiệm trong kỹ thuật makeup cũng như phối đồ. Với số lượng thành viên trong gia đình càng đông thì đội ngũ cần thật chuyên nghiệp và phối hợp thật nhịp nhàng.

Lavender Studio

Lavender Studio

Ở Lavender Studio, có nhiều gói chụp gia đình như: Basic – Gold – Premium – Diamond – Ruby. Mỗi gói sẽ có những địa điểm chụp hình với mức giá khác nhau. Xem thêm thông tin các gói chụp gia đình của Lavender Studio. Tại đây

Mỗi sản phẩm của Lavender là sự phối hợp đầy sáng tạo. Đó là sự kết hợp phong cách tự nhiên và tâm huyết của cả một tập thể đoàn kết. Một đội ngũ Ekip chụp hình chuyên nghiệp, với khả năng chuyên môn được đào tạo bài bản. Bên canh đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Xem thêm. Tại đây

Share.

About Author