3 STUDIO CHỤP ẢNH COUPLE ĐẸP KHÔNG NÊN BỎ QUA

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dịch vụ chụp ảnh couple có độ “HOT” chỉ đứng sau dịch vụ chụp ảnh cưới tại các studio hiện nay. Nếu đôi bạn đang tìm kiếm một địa điểm chụp ảnh couple cho ngày kỉ niệm sắp tới thì đừng bỏ qua TOP 5 địa điểm chụp ảnh couple này nhé.

1. Lavender Studio – dịch vụ chụp ảnh uy tín Tp.HCM

Lavender tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cưới.

Mỗi sản phẩm của Lavender là sự phối hợp đầy sáng tạo. Đó là sự kết hợp phong cách tự nhiên và tâm huyết của cả một tập thể đoàn kết. Một đội ngũ Ekip chụp hình chuyên nghiệp, với khả năng chuyên môn được đào tạo bài bản. Bên canh đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Đây là địa điểm chụp ảnh couple uy tín với phương châm: “LƯU LẠI NHỮNG CẢM XÚC QUA CHẶNG ĐƯỜNG 2 BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAU TRONG CUỘC ĐỜI NÀY”.

Được chụp bởi Lavender Studio

Được chụp bởi Lavender Studio

Đôi bạn sẽ được thoải mái thể hiện tình cảm của mình và thợ nhiếp ảnh chuyên nghiệp của Lavender sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Xem báo giá chụp ảnh couple. Tại đây

2. Tiệm chụp ảnh

Với kinh nghiệm nhiều năm “chinh chiến” cùng nhiều thể loại chụp ảnh/ Quay hình từ Ngoại cảnh cho đến Look book, Sự kiện, Sản phẩm, Tiệc cưới,… Tiệm chụp ảnh tự tin mang đến cho bạn một bộ ảnh tuyệt vời nhất có thể.

Được chụp bởi Tiemchupanh

Được chụp bởi Tiemchupanh

3. Lê Mẫn Studio

Ra đời 2008, Lê Mẫn Studio đã có nhiều kinh nghiệm năm trong lĩnh vực cưới. Vì vậy bạn sẽ được xem qua rất nhiều ảnh mà Lê Mẫn Studio thực hiện trước đây với nhiều ý tưởng độc đáo. Studio mang phong cách chụp ảnh tự nhiên với tông màu hiện đại. Đây cũng là xu hướng trong năm nay.

Được chụp bởi Lê Mẫn Studio

Được chụp bởi Lê Mẫn Studio

Chụp ảnh couple vào những ngày  kỷ niệm, ngày lễ Tình nhân hay những dịp đặc biệt sẽ giúp các bạn đánh dấu những cột mốc mới trong tình yêu.

Những bó hoa tươi thắm sẽ lụi tàn. Những món quà sang trọng cũng có thể chìm vào quên lãng. Duy chỉ những tấm ảnh này sẽ khơi gợi lại những kỉ niệm, những chặng đường mà đôi bạn đã đi qua.

Xem thêm. Tại đây

Share.

About Author