Những lưu ý khi thổi kèn chị em nên biết

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhiều người dùng thường nghĩ quan hệ bằng miệng và cụ thể là thổi kèn sẽ an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác, các chuyên gia cho rằng  hành động thổi kèn mà không dùng bao cao su vẫn có nguy cơ đáng kể mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vì vậy để hiểu rõ hơn về thổi kèn là gì? Cách thổi kèn an toàn nhất, hãy tham khảo bài viết này nha.

Nuốt tinh dịch có an toàn không? 

Mặc dù nhiều người nuốt tinh dịch như một phần của trải nghiệm kỹ thuật thổi kèn, nhưng điều này cũng tiềm ẩn một số rủi ro. Một số bệnh lây truyền qua đường tình dục có trong tinh dịch, bao gồm cả HIV. Do đó, bạn chỉ nên làm điều này nếu bạn biết chắc chắn rằng đối tác của mình đã tự kiểm tra các bệnh lây truyền và thật sự an toàn.

Thổi kèn là gì

Có bị mang thai bằng cách thổi kèn không? 

Thổi kèn không thể làm cho phụ nữ có thai. Cách duy nhất để điều này có thể xảy ra là nếu tinh dịch tiếp xúc với âm đạo sau khi quan hệ Tuy nhiên, điều này rất khó xảy ra nếu bạn chỉ quan hệ bằng cách thổi kèn cho người ấy. 

Bịt mũi khi thổi kèn có bình thường không? 

Bịt mũi là điều bình thường khi quan hệ bằng miệng, mặc dù hầu hết mọi người đều cố gắng tránh điều đó hết mức có thể. Nếu bạn thấy rằng một kỹ thuật hoặc vị trí cụ thể kích hoạt phản xạ khi bịt mũi, hãy thử chuyển sang những thứ khác. Theo thời gian, bạn sẽ biết giới hạn của mình và quen dần để thổi kèn chuyên nghiệp hơn.

Có hành động nào tương tự như thổi kèn không?

Một số người, đặc biệt là những người thiếu kinh nghiệm, thường tin rằng thổi kèn bằng miệng là hình thức duy nhất của quan hệ bằng miệng hoặc ít nhất là hình thức phổ biến nhất. Tuy nhiên, quan hệ tình dục bằng miệng cũng có thể được thực bằng hình thức khác như kiểu quan hệ 69, vét máng…

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về cách thực hiện hoặc quan hệ bằng miệng hoặc những rủi ro liên quan đến nó, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Một chuyên gia được đào tạo có thể cung cấp cho bạn thông tin chính xác về quan hệ bằng miệng và giúp bạn giải tỏa những nghi ngờ của mình.

Lời kết: Đây là những lưu ý khi thổi kèn mà chị em phụ nữ nên lưu ý để tránh những điều không mong muốn.

Share.

About Author