Bồn ngâm massage chân là gì?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +
 • Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa

  Đôi bàn chân của chúng ta luôn phải chịu 1 sức ép nhất thiết từ thân thể, trong khoảng các yếu tố ảnh hưởng bên ngoài. Chính cho nên để giúp đôi bàn chân thoát khỏi các trạng thái ko mong muốn thì liệu pháp massage chân sẽ là trị liệu hiệu quả ngay tại nhà. Liệu pháp này sẽ giúp tăng cường tuần hoàn, giảm những triệu chứng đau, khiến dịu bao tay và giúp thúc đẩy tinh thần háo hức hơn.

 • để tạo ra khách hàng trong việc coi ngó sức khỏe cho đôi chân của mình, Minh Logistics đem lại 1 giải pháp khôn xiết hữu ích đấy là chậu Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa. Chiếc sản phẩm với đông đảo tính năng hiện đại như điều chỉnh nhiệt độ, hài hòa những con lăn và bong bóng nước cực mạnh để massage chân,…
 • các tính năng của Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa

  Tính năng tạo bong bóng mạnh mẽ

  Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa với hệ thống cho phép tạo ra các bong bóng nước khôn cùng mạnh mẽ giúp tăng hiệu quả cho việc massage. Điều này làm cho nâng cao hàm lượng oxy trong nước, tăng cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn cho đôi chân.

 • Tính năng khiến ấm nhanh

  đi cùng sở hữu những bong bóng nước mạnh mẽ thì Bồn Ngâm Chân Medisana FS 888 Premium Foot Spa còn cho phép bạn làm cho ấm nước chóng vánh từ nhiệt độ trong khoảng 35 đến 45 độ C. Sản phẩm cũng được bề ngoài với thành bồn mang khả năng cách nhiệt rẻ giúp nhiệt độ nước được giữ ấm lâu hơn cho quá trình massage.

Share.

About Author