Võ Lâm Tái Khởi – Game nhập vai chuẩn cày cuốc trên mobile

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Võ Lâm Tái Khởi được NSX Game Trung Quốc xây dựng dựa trên bối cảnh loạn chiến giữa 3 nước Triệu – Tề và Sở. Từ đó cho phépngười chơi “chiêu binh mãi mã” để công kích thành trì, thống nhất thiên hạ lên ngôi hoàng đế thông qua cơ chế gameplay nhập vai 2D chất lừ.

Cụ thể Võ Lâm Tái Khởi đã dung hợp hài hòa các hệ thống tính năng quen thuộc trên dòng game client nhập vai 2D truyền thống khi xưa vào nền tảng mobile game tân tiến hiện nay. Từ đó đem đến cảm giác đánh quái săn đồ, cày cấp thâu đêm, tham gia chiến trường vạn người rất kinh điển.

Hệ thống nghề nghiệp trong game Võ Lâm Tái Khởi gồm Chiến Sĩ chuyên cận chiến, Pháp Sư có khả năng sát thương cao và Kiếm Khách có độ linh hoạt công thủ. Các nghề nghiệp không có hạn chế giới tính, hệ thống kỹ năng bóng bẩy và có thể phát triển chiến lực với nhiều hệ thống khác nhau như cường hóa trang bị đa dạng, danh hiệu quan chức, hệ thống thành tựu, hệ thống chuyển sinh, cánh, thú cưỡi, thần binh…

Cuối cùng là phương diện đồ họa, tuy chỉ áp dụng thiết kế hình ảnh 2D, nhưng Võ Lâm Tái Khởi tạo được ấn tượng tương đối tốt ở ngay khi nhìn qua với những mô hình nhân vật chi tiết, môi trường phong phú và có hiệu ứng chiến đấu khá đặc sắc. Phong cách thiết kế trong game có tính thẩm mỹ và mang tính đặc thù của những sản phẩm game kiếm hiệp – tiên hiệp hoài cổ xuất xứ từ Trung Quốc với những hoàng cung rộng lớn, phong cảnh núi non hùng vĩ, hệ thống nhân vật cũng có cử động mượt mà với những món trang bị rất ngầu.

Võ Lâm Tái Khởi áp dụng cơ chế chiến đấu hành động (RPG 2D) thường thấy trên nền tảng di động hiện nay. Qua đó người chơi sẽ tiếp nhận nhiệm vụ từ thành chủ rồi dấn thân vào những phụ bản định sẵn, tung hoành giữa hàng tá kẻ địch nơi map dã ngoại, và tung ra những chiêu thức uy lực và tráng lệ hòng kết liễu kẻ địch. Hấp dẫn hơn bạn có thể chinh phục những con boss to lớn và đầy thử thách, rồi cuối cùng là nhận lấy những phần thưởng xứng đáng.

Trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại một hê thống gameplay quốc chiến vạn người, PVP hấp dẫn và có tính cạnh tranh công bằng cao. Ngoài ra game còn cho phép tự do thay đổi trạng thái Pk giống với những sản phẩm game client kinh điển như Truyền Kỳ Truyền Thuyết, Chinh Đồ, VLTK, Phong Thần. Người chơi có thể thành lập bang hội, gia nhập quốc gia, cùng bằng hữu xông pha nơi sa trường khốc liệt, điển hình như Điên Phong Chiến Trường, Hoàng Thành Nguy Cơ. Bất luận là bảo thạch, trang bị sử thi hay vật phẩm hiếm gì đều có thể kiếm được thông qua quá trình đi phụ bản, hoặc tự chế tạo, ít phụ thuộc vào cash shop hơn!

Website : https://volamtk.vn/

Share.

About Author