Cắt môi cô bé giá bao nhiêu? Quy trình và địa chỉ thực hiện uy tín

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Cắt môi bé ngày càng trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm để giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin và đem lại cảm giác “yêu” như thuở đầu. Tuy nhiên, vùng kín là một vùng nhạy cảm, rất dễ bị viêm nhiễm bởi các tác nhân từ bên ngoài nên không ít nữ giới băn khoăn khi thực hiện liệu pháp này. Bên cạnh đó, cắt môi cô bé giá bao nhiêu tiền cũng khiến chị em phải suy nghĩ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời vấn đề này.

1. Tại sao phải cắt môi bé?

Môi bé còn có tên gọi khác là môi nhỏ, là 2 lớp da ở 2 bên cửa âm đạo của âm hộ, nằm giữa môi lớn. Môi bé thường có chiều dài khoảng 4 – 5cm, rộng từ 0,5 – 1cm, nằm khuất phía trong môi lớn, được cấu tạo bởi mô liên kết.

Cắt môi bé được biết đến là thủ thuật nhỏ nhằm cắt đi những lớp da thừa, da phì đại trên môi bé. Giúp phái đẹp dễ dàng vệ sinh cô bé sạch sẽ hơn. Tránh tác nhân bên trong (bựa sinh dục) và từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến vùng kín, dẫn tới vấn đề viêm nhiễm phụ khoa.

Những đối tượng nên thực hiện thu nhỏ môi bé:

  • Môi bé quá dài, nhăn nheo, chảy xệ.
  • Môi bé bị phì đại và thâm đen sau sinh thường.
  • Âm đạo quá rộng ảnh hưởng quan hệ tình dục.
  • Từng tổn thương vùng kín do tai nạn.

Cắt Môi Bé Giá Bao Nhiêu và Phẫu Thuật Vùng Kín Ở Đâu An Toàn Đà Nẵng 02

2. Phẫu thuật cắt môi cô bé giá bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng?

Giá cắt môi bé cao hay thấp đi đôi với sự an toàn cao hay thấp. Đôi khi, khách hàng phải trả giá khi sử dụng các dịch vụ giá thấp.

Tại viện thẩm mỹ Viola Eva – Trung tâm thẩm mỹ vùng kín Đà Nẵng, giá dịch vụ thẩm mỹ vùng kín cắt môi bé giao động từ 10 – 15 triệu, tùy vào tình trạng vùng kín của mỗi chị em.

Giá cắt môi bé tại Viola Eva được đánh giá là cao so với mức giá 5 – 7 triệu, thậm chí có nơi 3 triệu của những nơi khác. Vì sao?

+ Viola Eva có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, được Sở Y Tế Đà Nẵng cấp phép. Để đạt được giấy phép này, các bác sĩ phải trải qua quá trình học tập, thực hành thực tế trên 5 năm.

+ Đội ngũ phụ mổ, chăm sóc hậu phẫu đều là điều dưỡng có chứng chỉ hành nghề do Sở Y Tế Đà Nẵng cấp. Đảm bảo các thao tác luôn tuân thủ yêu cầu An Toàn trong Y Khoa.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn về diện tích, vô trùng theo sự giám sát của Sở Y Tế Đà Nẵng.

+ Vật tư y tế sử dụng cho cuộc phẫu thuật vùng kín đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn Y Khoa.

+ Giá là trọn gói, từ khi bắt đầu phẫu thuật, chăm sóc thay băng, cho đến khi cắt chỉ. Giá được tư vấn ngay từ đầu. Không có trường hợp tư vấn một giá, lên bàn phẫu thuật lại phát sinh giá khác như một số nơi.

Bác sĩ chuyên khoa tại Viola Eva thăm khám và tư vấn miễn phí. Hãy đặt lịch ngay hôm nay.

Cắt môi bé giá bao nhiêu và phẫu thuật vùng kín ở đâu an toàn Đà Nẵng 04

3. Quy trình cắt môi bé diễn ra như thế nào?

Quy trình cắt môi bé phì đại diễn ra như thế nào? Như đã nói ở trên, thu nhỏ môi bé là tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao,  giàu kinh nghiệm thực tế, tay nghề vững vàng, có sự tỉ mỉ, khéo léo,…

Thông thường, quá trình cắt môi cô bé được thực hiện với 5 bước dưới đây:

Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành thu nhỏ môi bé, bác sĩ chuyên khoa cần kiểm tra chị em có mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa không. Nếu nghi ngờ mắc bệnh, cần làm thêm một vài xét nghiệm liên quan. Nếu mắc bệnh phụ khoa, bạn cần điều trị trước khi tiến hành thủ thuật.

Bước 2. Vệ sinh vùng kín, xác định da thừa cần loại bỏ

Tiến hành vệ sinh và sát trùng vùng kín để tránh xảy ra nguy cơ nhiễm trùng. Tiếp theo, bác sĩ xác định phần da thừa ở môi bé để chuẩn bị tiến hành tiểu phẫu.

Bước 3. Gây tê

Sau đó, bác sĩ gây tê khu vực vùng kín nữ để giúp chị em không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình điều trị. Thời gian ủ tê khoảng 15 – 20 phút.

Bước 4. Tiến hành thủ thuật

Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng để cắt bỏ da thừa ở môi bé và tạo hình cho môi bé. Tiếp đó sẽ tiến hành khâu bằng chỉ tự tiêu.

Bước 5. Kiểm tra lại và hẹn tái khám

Cuối cùng, bác sĩ kiểm tra lại để đảm bảo tiểu phẫu hoàn thành tốt, không biến chứng. Bác sĩ lên lịch tái khám, hướng dẫn chị em cách chăm sóc vùng kín tại nhà. Sau đó, chị em có thể ra về ngay mà không cần ở lại để theo dõi thêm.

Xem thêm:

PHƯƠNG PHÁP LÀM HỒNG VÙNG KÍN BẰNG CÔNG NGHỆ LASER S LÀ GÌ?

 

 

Share.

About Author