đừng để bị hớ khi mua pallet nhựa chỉ vì không biết điều này

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Công nghiệp sản xuất của nước ta trong những năm trở lại đây đang dần có nhiều thay đổi, tiến bộ, bằng chứng là lượng hàng xuất trong các ngành tăng liên tục. Một đồ vật không thể thiếu khi dùng xe nâng chắc chắn phải kể tới đó là pallet nhựa, chúng giúp việc di chuyển các kiện hàng hóa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Và một vật dụng xe nâng sẽ cần khi làm việc chính là những chiếc pallet. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá về sản phẩm pallet nhựa.

>>> Xem thêm : pallet nhựa xuất khẩu – Những điều nên và không nên khi mua pallet nhựa

Xe nâng đã và đang được sử dụng rất nhiều trong các xí nghiệp, đặc biệt là khu vực kho hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng, nên làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm pallet thích hợp với xe nâng.

Nếu sử dụng pallet 2 mặt cho những chiếc xe nâng bằng tay (bất kể tay nâng cao hay thấp), thì sẽ làm hư hỏng pallet nhựa. Nguyên nhân xuất phát từ đặc điểm thiết kế của phần càng nâng trên xe, chúng không như các loại thường mà có bánh xe, trụ. Cố tình sử dụng 2 loại này với nhau chắc chắn sẽ làm cho pallet nhựa bị xé nát.

Có rất nhiều loại pallet hiện nay bị giới hạn về loại, kích thước càng của xe nâng, do đó, cần phải chú ý lựa chọn phù hợp. Chẳng hạn, pallet nhựa 1100x1100x120 mm chỉ thích hợp với những loại xe nâng có càng nhỏ. Do khoảng loạt càng của chúng chỉ vào khoảng 670mm, nên càng của xe nâng phải là loại có kích thước nhỏ hơn thông số này.

Nếu lấy chiều cao pallet nhựa chia cho độ dày càng xe nâng được số lớn hơn 1 thì pallet nhựa đó đáp ứng được yê cầu. Còn nếu nhỏ hơn 1 thì lời khuyên cho khách hàng tốt nhất là không nên sử dụng vì không đảm bảo an toàn.

Nhựa Pallet Nhật Minh là một trong những cái tên hàng đầu hiện nay trong cung cấp các sản phẩm pallet nhựa. Một ưu điểm cần phải kể tới của đơn vị đó chính là kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực. Điều đó giúp chúng tôi hiểu rõ về yêu cầu và nhu cầu của thị trường. Từ đó cung ứng những mặt hàng chất lượng và phù hợp nhất.

Công nghiệp sản xuất của nước ta trong những năm trở lại đây đang dần có nhiều thay đổi, tiến bộ, bằng chứng là lượng hàng xuất trong các ngành tăng liên tục.  Cần có kinh nghiệm cũng như nắm rõ phương pháp, tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm để tránh mua phải mặt hàng kém chất lượng.

>>> Xem thêm : thuê pallet nhựa – ở đâu bán pallet nhựa vừa rẻ vừa chất lượng

Share.

About Author